Xem tử vi tuổi Hợi năm 2015

 

Một vài khó khăn có thể tìm đến với những người tuổi Hợi trong 2015 này.

Bản chất
Heo là con vật sau cuối trong 12 con giáp, do đó, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có tính tình nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.
Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Hợi là tuýp người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những nơi thân thuộc hơn là những nơi lạ lẫm.

Người tuổi Heo đôi khi tự nuông chiều bản thân quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ cho rằng mọi người đều tốt và sẽ không gây tổn thương cho bất cứ ai. Bản chất của Hợi là người tốt, tuy vậy chớ nhầm điều này với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ biết tự bảo vệ chính mình.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.
Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe
Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường tự cho bản thân được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Lúc đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi đã hình thành thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa.

Sự nghiệp
Người tuổi Heo không có nhiều tham vọng tới mức cần phải bon chen với người khác để tiến lên. Họ có ý thức cố gắng để đạt tới thành công nhưng đồng thời lại không hề muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một điểm mạnh nếu xét về mặt quản lý. Nếu bạn muốn đầu tư ra lợi nhuận, hãy chú ý tới: tiếp thị internet, phát triển web, tài chính, chơi game và y tế, khoản cho vay, thẻ tín dụng, y tế, bất động sản, bảo hiểm,..

Tình duyên
Biết thông cảm và quan tâm là 2 đặc điểm giúp cho những người tuổi Hợi trở thành người bạn đời tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.

Họ là người tận tâm, tuy nhiên nếu họ chọn nhầm người thì có thể sẽ vấp phải nhiều đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ đứng dậy được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

Trên tất cả, Hợi là người cho đi, và người bạn đời của họ chớ nên lạm dụng điều đó, vì đến một lúc nào đó Hợi có thể nổi giận và bỏ đi.

Hợp tuổi
Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.